lsm-sub
lsm-sub

ทำไมจึงต้องทำความรู้จักกับการเดิมพัน ไฮโล แบบสูงต่ำ

แน่นอนว่าไฮโล lsm-sub เป็นเกมที่มีการเดิมพันให้สามารถเลือกได้หลากหลายและทุกแบบก็มีการให้ตอบแทนที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องทำความรู้จักรูปแบบการเดิมพันให้ครบถ้วนทุกรูปแบบ แต่สำหรับรูปแบบที่ควรจะศึกษาให้เข้าใจอย่างถ่องแท้นั่นก็คือการเดิมพันไฮโลสูงต่ำนั่นเอง เพราะเป็นการเดิมพันที่มีความเสี่ยงน้อยโอกาสที่จะชนะเดิมพัน 50:50 อัตราการจ่ายเงินถึงแม้จะน้อยเพียง 1 เท่า แต่ก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อแถมการเดิมพันในรูปแบบนี้ยังเป็นรูปแบบเดิมพันที่ทำให้นักเล่นไฮโลมารวยแล้วมากมาด้วยเทคนิคการเดินเงิน แต่ก่อนที่จะไปเรียนรู้ถึงเทคนิคในการเดินเงินสำหรับการแบบเดิมแบบสูงต่ำเรามาศึกษาวิธีเดิมพันแบบสูงต่ำให้เข้าใจกันอย่างถ่องแท้ก่อนดีกว่าครับ

lsm-sub

การเดิมพันแบบสูงต่ำ มีวิธีอย่างไร

สำหรับวิธีในการเล่นหรือกติการของการเดิมพันไฮโลสูงต่ำ ligaz-news ก็ไม่มีอะไรซับซ้อน เพียงแค่เลือกลงเดิมพันในช่องสูงหรือช่องต่ำบนตาราง จากนั้นก็รอดูว่าผลของลูกเต๋าจะออกแต้มรวมเป็นสูงหรือต่ำ ถ้าแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก มีผลรวมอยู่ที่ 4-10 จะถือว่าต่ำ แต่ถ้าแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก มีผลรวมอยู่ที่ 11-18 จะถือว่าสูง นั่นหมายความโอกาสในการชนะเดิมพันจะมีสูงมากเลยทีเดียว เพราะไม่อย่างไรก็ตามผลจะต้องออกมาเป็นสูงหรือต่ำอยู่แล้ว ยกเว้นผลจะออกมาเป็นตองซึ่งนั่นก็ถือว่ายากมากเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้โอกาสจะชนะเดิมพันจะอยู่ที่ 50:50 แต่จะทำอย่างไรให้การเดิมพันสูงต่ำสร้างกำไรให้กับคุณละ ไม่ต้องห่วงครับเพราะเรามีสูตรการเดินเงินสำหรับไฮโลสูงต่ำมาฝากกันด้วย

lsm-sub

สูตรการเดินเงินแบบ martingale

เป็นการเดิมพันแบบทบจำนวนเงินนั่นเอง โดยส่วนมากมักจะเล่นกัน 5 ครั้ง โดยการทบจะทบสำหรับครั้งที่เสียเท่านั้น หากได้ก็ให้เดิมพันตามปกติ ซึ่งวิธีนี้จำเป็นต้องใช้เงินทุนเยอะซักหน่อย ถ้าหากเราคิดจะเดิมพัน ตาละ 100 บาท เราจะต้องมีเงินอย่างน้อย 3,100 บาทนั่นเอง เพื่อที่จะได้สามารถเล่นได้ครบ 5 ครั้ง ซึ่งวิธีดังกล่าวจะทำให้เราได้กำไรเสมอยกเว้นจะเสียทุกครั้ง 5 ครั้งติดต่อกันซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากมาก

lsm-sub

สูตรการเดินเงินแบบ supermartingale

เป็นการเดิมพันแบบทบจำนวนเงิน ที่พัฒนามาจากสูตรการเดินแบบ martingale ส่วนมากมักจะเล่น 5 ครั้งและจะทบก็ต่อเมื่อเสียเท่านั้น หากเล่นได้ให้กลับมาเริ่มนับ 1 ใหม่เช่นเดียวกัน แต่จะมีเพิ่มเงินสำหรับการทบให้มากขึ้นกว่าเดิมจึงต้องเป็นคนที่มีทุนหนาซักหน่อย ถ้าหากคิดจะเดิมพัน ตาละ 100 บาท เราจะต้องมีเงินอย่างน้อย 5,700 บาท นั่นเอง จึงสามารถเล่นได้ครบ 5 ครั้ง ซึ่งสูตรนี้จะสามารถช่วยให้เราสามารถทำกำไรจากเล่นไฮโลสูงต่ำมากกว่าเดิม

สำหรับสูตรการเดินเงินทั้งสองสูตรทีเราได้หยิบยกมาฝาก ถือเป็นสูตรการเดินเงินที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นสูตรที่ดีที่สุดในหมู่ของนักเล่นที่นิยมเดิมพันแบบสูงต่ำ ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าการเดินเงินจะช่วยลดความเสี่ยงและเพิ่มโอกาสชนะ ให้กับคุณได้

By admin


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/z8711cp127446/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219