lsm-sub
lsm-sub

วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน

ไพ่ป๊อกเด้ง lsm-sub ถือเป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันที่ถูกพูดถึงและเป็นที่นิยมเล่นอย่างมากในหมู่นักเดิมพันของไทย เนื่องจากกติกาที่ง่ายไม่ซับซ้อน ตัดสินผลแพ้ชนะได้อย่างรวดเร็ว คนที่ไม่เคยเล่นมาก่อนก็สามารถเข้าใจกติกาได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถทำงานจากการเล่นป๊อกเด้งได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแนะนำว่าไพ่ป๊อกเด้งเล่นยังไงและวิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงินจะต้องทำอย่างไรบ้างถ้าพร้อมแล้วมาติดตามกันได้เลยครับ

lsm-sub

ไพ่ป๊อกเด้งเล่นยังไง มือใหม่ต้องรู้

อย่างแรกเลยที่ผู้เล่นมือใหม่จำเป็นต้องรู้นั่นก็คือการเล่นของไพ่ป๊อกเด้ง joker123-news โดยไพ่ป๊อกเด้งจะใช้ไพ่ 1 สำรับ จะแจกไพ่คนละ 1 ใบ จนครบ 2 ใบ A นับเป็น 1 แต้ม J,Q,K นับเป็น 10 แต้ม หากผลรวมของไพ่ของใครใกล้เคียงกับ 9 มากที่สุดก็จะเป็นฝ่ายเดิมพัน ซึ่งหากไพ่ 2 ใบบนมือ มีผลรวมของแต้มเท่า 8 หรือ 9 จะเรียกว่าป๊อก 8 หรือป๊อก 9 แล้วแต่ผลรวมของไพ่ ให้หงายไพ่ โดยยเกมจะจบลงทันที ซึ่งป๊อก 9 จะชนะป๊อก 8 ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถจั่วไพ่เพิ่มได้อีก 1 ใบหลังจากได้รับไพ่ครบ 2 ใบแล้ว เพื่อเพิ่มโอกาสชนะหรือชนะในรูปแบบพิเศษเช่น สามเด้ง สามเหลืองหรือตองนั่นเอง เช่นการชนะในรูปแบบพิเศษนี้จะสามารถได้รับเงินเดิมพันมากถึง 3-5 เท่าเลยทีเดียว

lsm-sub

วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน ด้วยการเพิ่มขาในการเดิมพัน

การเพิ่มขาพันเดิมถือเป็นอีกหนึ่งเทคนิคอีกอย่างในการเล่นไพ่ป๊อกเด้งยังไงให้รวย ซึ่งบรรดาเซียนป๊อกเด้งหลายรายนิยมเลือกใช้วิธีการดังกล่าว ซึ่งการเพิ่มขาเดิมพันนี้จะช่วยให้เราสามารถได้รับเงินเดิมพันมากขึ้นจากการเล่น 1 เกม อาจจะเพิ่มเป็น 2 ขา หรือ 3 ขา ก็ได้ แต่ส่วนมากแล้วนิยมเล่นกันไม่เกิน 3 ขา เพื่อป้องกันการสับสนของเจ้ามือและที่สำคัญการเพิ่มขาในการเดิมพันยังช่วยเพิ่มโอกาสที่เราจะสามารถชนะแบบพิเศษได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น สองเด้ง สามเด้ง สามเหลือง หรือตอง ซึ่งการชนะรูปพิเศษเหล่านี้ ซึ่งสามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลโดยจะได้รับเงินเดิมพันมากขึ้น 2-5 เท่าเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามการเพิ่มขาในการเดิมพันก็อาจจะทำให้เราเสียเงินได้ง่ายกว่าเดิมเช่นกัน ทั้งนี้ต้องดูจังหวะและประเมินทุนในการเล่นเอาไว้ให้ดี

lsm-sub

วิธีเล่นป๊อกเด้งให้ได้เงิน ด้วยการอ่านไพ่ให้ขาด

การอ่านไพ่ให้ขาดถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก หากหวังจะทำเงินจากการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง เพราแต้มบนไพ่ย่อมหมายถึงผลแพ้ชนะในการเดิมพัน ซึ่งการอ่านไพ่ให้ขาดนอกจากจะอ่านไพ่บนมือของเราแล้ว ก็จำเป็นจะต้องอ่านไพ่บนมือของเจ้ามือให้ได้ด้วย สำหรับไพ่บนมือเรา หากได้ 6-7 แต้ม ให้อยู่ทัน ห้ามจั่วเพิ่มเด็ดขาด เพราะถือว่าแต้มบนมือสูงอยู่แล้ว หากจั่วเพิ่มมีโอกาสสูงมากที่จะทำให้แต้มบนมือลดลง สำหรับไพ่ 5 แต้มจะจั่วหรือไม่จั่วก็ได้ เพราะถือว่ามีโอกาสทั้งคู่ที่จะดีและแย่ ส่วนไพ่ 4 แต้มหรือต่ำกว่านั้น ต้องจั่วทุกกรณี ยกเว้นแต่ว่าไพ่ 4 แต้ม เป็น 4 แต้ม 2 เด้ง แนะนำให้เก็บเอาไว้ ลุ้นชนะแบบเด้งดีกว่า ส่วนเทคนิคการอ่านไพ่บนมือของเจ้า ให้สังเกตจากอาการเป็นหลักว่าหลังจากได้รับไพ่แล้วมีอาการอย่างไรซึ่งอาการเหล่านี้ก็สามารถบ่งบอกได้เลยว่าไพ่บนมือนั้นดีหรือไม่ดี

วิธีเล่นป๊อกเด้งให้ได้เงิน ด้วยการเดิมพันขาบ๊วย

สำหรับเทคนิคนี้ต้องแล้วแต่เจ้ามือว่าจะเปิดขาบ๊วยหรือไม่ ซึ่งขาบ๊วยก็หมายถึงขาสุดท้ายที่จะแจกหลังจากเจ้ามืออีกที และเมื่อไรก็ตามที่เจ้ามือเปิดขาบ๊วย แนะนำว่าให้ซื้อทุกครั้งเพราะส่วนมากตามสถิติแล้วขาบ๊วยมักจะเป็นขาที่เฮงที่สุด แถมยังเป็นการช่วยตัดดวงหรือตัดไพ่สำหรับมือเจ้าและบรรดาผู้เล่นคนอื่นๆอีกด้วยเพื่อที่จะให้ไพ่ดีๆ มาถึงขาหลักของเราได้ในที่สุด

By admin


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/z8711cp127446/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219